Cách dùng thang thuốc thập toàn đại bổ ngâm rượu bồi bổ

Bạn đã nghe qua than thuốc Thập Toàn Đại Bổ ngâm rượu tốt cho sức khỏe nâng cao sức khỏe tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể hay chưa.

Bạn có muốn biết sang thuốc đó chứa những vị thuốc nào hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây thang thuốc Thập Toàn Đại Bổ ngâm rượu tốt cho sức khỏe.

Thang thuốc Thập Toàn Đại Bổ là gì?

Thang thuốc Thập Toàn Đại Bổ gồm những vị thuốc như sau: xuyên khung, đương quy, thục địa, bạch thược, đảng sâm, bạch linh, cam thảo, bạch truật, hoàng kỳ, nhục quế.

Bên cạnh đó thang thuốc Thập Toàn Đại Bổ ngâm rượu còn có thể thêm hoặc gia tăng các vị thuốc khác tăng tác dụng bổ gan thận, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe.

 

Tác dụng của thang thuốc Thập Toàn Đại Bổ?

Với bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ gồm những vị thuốc quý mà chúng ta vừa kể trên khi đạt sử dụng vào cơ thể sẽ giúp hỗ trợ trong việc điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

– Chữa các bệnh về xương khớp, đau lưng, mỏi gối.

– Chữa mộng tinh, di tinh, tiểu đêm, tiểu buốt, …

– Tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cho sức khoẻ.

– Tăng cường khí huyết, cải thiện tuần hoàn.

Ngâm rượu thang thuốc thập toàn đại bổ?

1 thang thuốc thập toàn đại bổ 1.3kg sẽ ngâm cùng với 10 lít rượu ngon.

Và để mua thang thuốc Thập Toàn Đại Bổ để về ngâm rượu hoặc sắc uống thì các bạn nên đến các tiệm thuốc đông y. Ở nơi đây các Lương Y sẽ hướng dẫn và bốc thuốc cho bạn.

Và đây là một trong những bài thuốc nổi tiếng từ phương Đông trong việc bồi bổ sức khỏe và phục hồi cơ thể suy nhược tốt nhất với chất dẫn là rượu khi ngâm. Đây được xem như là một món quà có lợi cho sức khỏe. Bài thuốc này nam hay nữ điều có thể dùng được và chỉ cần uống mỗi ngày 1 ly nhỏ là được.

Và rượu ngâm 30 ngày là có thể sử dụng được. Thang thuốc Thập Toàn Đại Bổ thực hiện tốt cho sức khỏe nhưng những phụ nữ đang mang thai trẻ em một người cao huyết áp thì không nên sử dụng.

Tác dụng của than thuốc còn phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người. Cho nên cần phải sử dụng trong một khoảng thời gian dài với thấy được hiệu quả như mong muốn và bạn có thể tham khảo ý kiến của các Lương Y và thầy thuốc trước khi sử dụng vị thuốc này.

Đây được xem là món quà tuyệt vời cho sức khoẻ và sức đề kháng cùng với những thảo dược quý hiếm.

Và đây là bài viết chúng tôi chia sẻ mang tính chất tham khảo, không đưa ra các chuẩn đoán hay phương pháp điều trị y khoa nào.

Tham gia bình luận: