Tại sao lại có ngày nhuận làm gì khi yêu thương dần xa

Tại sao lại có ngày nhuận

Cuộc đời mỗi con người cũng giống như vòng quay của trái đất vậy. Cuộc sống cứ quay tròn, bạn cũng sẽ có một ngày sẽ gặp lại nhau. Một năm có 365 ngày và 6 giờ, cho nên Tại sao dương lịch luôn thừa 6 mỗi năm. Và cứ thế bốn năm lập lại mạng thừa ra một ngày. Và Đó cũng là lý giải tại sao lại có ngày Nhuận.

Và cuộc sống của chúng ta cũng giống như chu kỳ của một năm vậy. Nêú như trên đường đời cuộc sống này chúng ta đã từng yêu nhau và từng bên cạnh nhau, Nhưng vì một lý do nào đó chúng ta không thể tiếp tục bên nhau nữa…

Có lẽ mọi người sẽ một nơi, mỗi người sẽ có riêng cho mình một hạnh phúc mới. Nhưng đến một ngày nào đó trên đường đời bất chợt lại gặp lại nhau.

Tại sao lại có ngày nhuận làm gì khi yêu thương dần xa

Tại sao người ta cứ nói trái đất tròn và như vậy quay một vòng rồi cũng sẽ đến điểm. Hạnh phúc hay đau khổ là do mọi người tự quyết định và tự chọn lấy cho chính mình.

Tại sao chúng ta không giống như những năm tháng của dương lịch vậy, mỗi ngày hai mỗi năm luôn chừa cho mình những giờ hạnh phúc nhất, để rồi sao những năm tháng còn lại chúng ta lại nhận thêm những ngày thật sự trọn vẹn hạnh phúc của cuộc đời mình. Hãy để hạnh phúc trở nên dư thừa chứ đừng bao giờ để hạnh phúc trở nên thiếu thốn trong cuộc sống này.

Yêu thương khi nhuận ngày

Tình cảm của đôi lứa cũng giống như những năm tháng của cuộc đời vậy. Thay đổi hay không là do vào sự cảm nhận của cả hai. Lúc mới yêu thì thường là những tình cảm đẹp đẽ  nhất, họ luôn dành tất cả những gì tốt nhất cho nhau và trong mắt nhau luôn là một màu hồng.

Nhưng rồi hạnh phúc đó là sớm vỡ tan nếu như màu hồng đó bị thay thế bởi bất kỳ một màu nào đó trong cuộc sống này. Cho nên chúng ta không thể đoán trước được chuyện gì, cũng không đón được ngày mai sẽ ra sao. Thôi thì ngày hôm nay hãy sống trọn vẹn, Có nhau ngày nào thì hãy yêu thương thật lòng Ngày Đó.

Để có những biến cố trong cuộc sống thì chúng ta cũng mỉm cười và chấp nhận vì đã sống trọn vẹn với chính bản thân mình. Cũng như em không cảm thấy buồn theo quá hối hận khi anh rời xa vòng tay em, bởi thật sự những tình cảm em dành cho anh là chân thực nhất, em không sống vì vụ lợi, cũng không sống với những hào nhoáng trước mắt.

Mỗi cử chỉ mọi hành động hay mỗi lời nói của em dành cho anh đó xuất phát từ đáy lòng. Tính cách của một con người rất khó mà thay đổi được, Nhưng vì một ai đó khiến họ yêu thương thì họ sẽ thay đổi vì tất cả vì người đó.

Không yêu thì nhuận mấy cũng xa

Có nhiều người ngồi để đếm ngược từng ngày để gặp nhau. Hãy để kiếm những khoảng thời gian xa cách nhau… Đó có lẽ là những sự vô bổ của cuộc sống. Hãy yêu thương chính bản thân mình cũng như những người thân bên cạnh mình một cách trọn vẹn nhất để bạn không phải hối hận về bất cứ một điều gì nữa.

Nếu có ai đó hỏi rằng em có muốn tiếp tục những yêu thương hay không hãy cố tìm kiếm cho mình một hạnh phúc nào đó nữa hay không thì chắc lẽ em sẽ trả lời hoặc không. Mở những tổn thương trong cuộc sống này em đã chịu quá đủ, và em cũng không mong nhưng có một ngày nhuận nào đó cho chính mình trong những năm sau.

Bởi đơn giản một người phụ nữ sống tốt là được không cần phải có quá nhiều Yêu thương. Nếu cứ đợi và trông chờ vào một chuyện tình cổ tích thì nó chỉ là trong giấc mơ mà thôi hay đơn giản chỉ là có trong những câu chuyện.

Còn riêng bản thân em chấp nhận hiện tại và sống tốt với hiện tại là những gì mà em cảm thấy những tháng ngày hạnh phúc nó vẫn theo mình.

Với em những ngày tháng năm nhuận chính là vì điều đó. Hãy để những niềm vui thừa xa để cuối cuộc đời này là những chuỗi ngày hạnh phúc và vui tươi nhất. Bài học đắt giá cho em đó chính là dám yêu anh một lần nữa.

Tham gia bình luận: