Bạn có biết nếu sống không dũng cảm uổng phí cả thanh xuân

Đã bao giờ bạn tiếc nuối thanh xuân

Hạnh phúc của một gia đình bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất. Chỉ cần hai người thật sự yêu nhau và muốn vun vén cho gia đình thì tất nhiên sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy.

Những ai đó nói rằng hạnh phúc gia đình là do bàn tay của người phụ nữ nữ thì hoàn toàn không đúng, bởi người đàn ông là trụ cột của gia đình không muốn xây dựng hạnh phúc đó thì có tìm kiếm mãi cũng chẳng bằng không.

Cho nên Tại sao chúng tôi luôn nói rằng sống không dũng cảm uổng phí cả Thanh Xuân, mỗi đời người chỉ có một lần thanh xuân Duy Nhất, Làm sao để chúng ta cảm thấy trọn vẹn với Thanh Xuân Đó là điều tuyệt vời nhất. Đã lập gia đình rồi thì hãy vun vén cho nó đừng bao giờ để gia đình của bạn là tan rã…

Bạn có biết nếu sống không dũng cảm uổng phí cả thanh xuân

Khi yêu thương đủ đầy dành cho nhau

Hạnh phúc hôn nhân của tôi và anh cũng bắt đầu được 5 năm. Khoảng thời gian ấy không được gọi là quá dài cũng chẳng phải là ngắn. Đủ để chúng tôi cảm thấy được sự yêu thương thật sự dành cho nhau. Đơn giản rằng chúng tôi đã quen cách sống như vậy.

Vợ chồng cùng nhau xây dựng sự nghiệp và cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả những điều trong cuộc sống này. Chén trên giống còn thua huống chi là vợ chồng, chỉ cần vun vén nhịn nhau mà sống để cùng  hạnh phúc mà cả hai cùng mong muốn.

Cảm ơn anh người đàn ông tuyệt vời của gia đình đã cho em thấy được đâu là hạnh phúc thật sự. Người luôn sẵn sàng dang đôi tay ra để bảo vệ em và các con, anh là người duy nhất cho em thấy được sự ấm áp.

Có lẽ nói anh yêu thương không điều kiện, có nhiều người sẽ bật cười và nói rằng vợ chồng sống với nhau mà còn phải có điều kiện nữa chăng. Tất nhiên là rất cần, phải rõ ràng trong hôn nhân để cuộc sống hôn nhân là những ngày đẹp nhất.

Ai không 1 lần lầm lỗi

Ai cũng một lần lầm lỗi trong cuộc sống này cả nếu như chúng ta biết cách. Đừng bao giờ vượt quá giới hạn cho phép của mình để rồi hạnh phúc bị mất đi một cách vĩnh viễn.

Không cần phải quá giàu sang, nhưng tất yếu hôn nhân phải có tiền. Bởi khi ấy bạn mới lo được cho cả gia đình của mình, mới cho con cái học những trường danh giá nhất…

Hai vợ chồng cùng cố gắng lập nên sự nghiệp để cho con đỡ khổ về sau. Và giờ đây sao những ngày bộn bề của công việc, tôi và anh lại được nắm tay nhau đi dạo các góc phố, được tận hưởng những chuyến du lịch,…

Muốn được vậy thì cả thanh xuân hai vợ chồng đã cố gắng rất nhiều. Từ thời khó nhọc đi lên hai vợ chồng vẫn nắm tay nhau cùng bước, và bây giờ em lại một lần nữa Cảm ơn anh vì anh vẫn nắm tay em thật chặt. 5 năm qua là khoảng thời gian để chúng ta hiểu hơn về cuộc sống của chính mình.

Mong rằng sau những năm còn lại anh và em vẫn nắm chặt đôi tay này cùng nhau bước đi trên con đường mà mình đã chọn.

Sống dũng cảm không uổng phí thanh xuân

Em chẳng phải phòng ngừa chuyện mai sau sẽ như thế nào. Bởi đơn giản Thanh Xuân Còn Đó thì hãy tận hưởng đi, ngày hôm nay chúng ta hạnh phúc thì hãy hạnh phúc trọn vẹn trong niềm hạnh phúc đó.

Chuyện của ngày mai cứ để ngày mai tính, Tại sao chúng ta phải đón trước mọi chuyện để cho cuộc sống này lại thêm rối ren hơn.

Đã sống thì phải dũng cảm mà sống đừng bao giờ lại uổng phí thanh xuân của mình. Những ai đang bắt đầu lập nghiệp thì hãy cố gắng thật nhiều, hãy nỗ lực hết bằng chính khả năng mình có để bạn không hối tiếc về sau bất cứ điều gì.

Cảm ơn anh, Cảm ơn gia đình mà anh đã cho em và các con trong tình yêu thương vô bờ vô bến này. Hạnh phúc luôn có ở đời thật nếu như chúng ta biết cách vun vén và chăm sóc cho nó cũng giống như một cái cây muốn nở hoa thì phải chăm bón từng ngày.

Tham gia bình luận: