Khi nước mắt em lau bằng tinh yêu mới đủ đầy hơn anh

Hạnh phút mong manh khi giọt nước mắt rơi

Năm năm yêu nhau, Có lẽ là khoảng trời năm năm anh chưa thật sự tốt với em. Có lẽ khoảng thời gian đó em chịu rất nhiều những nỗi tủi nhục. Không phải vì anh không thương em, bởi vì tính ích kỷ của một con người đã làm anh như vậy.

Anh không biết tại sao anh lại không tha thứ được cho em, dù giờ đây em yêu anh rất nhiều, Và dường như em chỉ ở bên cạnh anh… Sự ích kỷ của một con người thật ghê gớm em ạ, đến khi mất em rồi anh mới chợt nhận ra một điều, tình yêu là phải thương và bao dung tha thứ.

Khi người ta học được hai từ bao dung thì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn như người ta nghĩ. Những nỗi tổn thương mà anh dành cho em, những giày vò về thể xác lẫn tâm hồn, anh một lần xin lỗi em.

Mong rằng em sẽ hạnh phúc bên người mới, anh dành tất cả những tình yêu thương đến cho em. Có lẽ bây giờ nước mắt của em được lau bằng tình yêu mới. Và anh mong rằng những giọt nước mắt đó sẽ không bao giờ rơi trên đôi mi của em nữa. Hãy hạnh phúc thật sự nhé người con gái anh từng yêu.

Khi nước mắt em lau bằng tinh yêu mới đủ đầy hơn anh

Có không giữ mất tìm chi vậy

Đúng là khi mất đi rồi người ta mới chợt nhận ra một điều người thương ở ngay cạnh mình mà mình không hề hay biết. Không phải ở bên người con gái nào cũng cảm thấy yên tâm, cũng cảm thấy nhẹ nhàng và ấm cúng như ở bên cạnh em.

Cũng giống như người ta thường nói rằng không phải nắng nào cũng gắt, không phải cơn mưa nào cũng nhẹ, không phải ngọn gió nào cũng mát, và điều đặc biệt quan trọng là không phải ai cũng yêu anh như em đã từng.

Có lẽ chữ duyên chữ nợ lại là định mệnh đúng không em. Hết duyên hết nợ thì chúng ta mỉm cười và chúc nhau thật hạnh phúc.

Hãy thật sự hạnh phúc bên người mà em đã chọn, người đó sẽ che chở cho em suốt cuộc đời này, và anh hy vọng rằng anh ấy sẽ không làm cho em rơi nước mắt khi một lần nào nữa. có hai chân Hãy là những giọt nước mắt của hạnh phúc, sự sung sướng nhất em nhé.

Có lẽ nước mắt em lau bằng tình yêu mới

Giờ này anh chỉ có thể đứng ở phía sau và nhìn em. Anh không có quyền gì để can thiệp vào cuộc sống của em nữa. Anh cũng không dám gặp mặt em, gặp em để anh nói được những gì… Từ ngày chia tay em cho đến nay, anh vẫn chưa có người yêu, anh cũng không muốn lập gia đình nữa.

Có đôi lúc trong cơn mơ anh là nhớ đến em, nhớ rất nhiều về người con gái anh đã từng yêu và thương rất nhiều. Anh luôn nghĩ mình sẽ là người đem đến hạnh phúc trọn vẹn cho em trong cuộc đời này.

Anh luôn muốn bù đất tất cả được mất mát mà em đã gánh chịu trong suốt một khoảng thời gian qua, nhưng chính sự yêu thương mù quáng của anh đã làm cho em bị tổn thương rất nhiều.

Chia tay không phải là chấm hết. Chia tay để mọi người chọn được một hướng đi tốt hơn cho cuộc đời mình. Và nếu trên đường đời này vô tình gặp lại nhau anh xin mỉn và cúi đầu chào em. 

Mạnh mẽ lên người con gái của anh từng thương. Mong rằng những giọt nước mắt xưa kia sẽ được lau bằng những tình Yêu mới. Dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra trong cuộc sống này cũng phải mạnh mẽ lên vài thật vui vẻ em nhé.

Đời người chỉ có một lần thanh xuân Duy Nhất, hãy vui trọn vẹn vì thanh xuân ấy vẫn ở bên cạnh. Học cách bao dung và tha thứ để cuộc sống này mãi là những điều tốt đẹp nhất.

Có yêu có thương thì tức sẽ có hờn và có giận. Nhưng hãy để những giận hờn đó biến thành những yêu thương. Chúc em mãi hạnh phúc người con gái anh từng yêu. Nợ em rất nhiều, nhất là một lời xin lỗi.

Tham gia bình luận: