Những cô gái trong thành phố những nét kiêu sa, sự lộng lẫy

Có lẽ nhắc đến những cô gái trong thành phố mỗi người sẽ nghĩ ngay đến những cô gái ăn chơi và thác loạn. Nhưng thật sự không phải điều đó điều mà chúng tôi muốn nói đến đây đó chính là một cô gái nhẹ nhàng và mang một chất đô thị nói riêng.

Và đời người cũng vậy không phải lúc nào cũng là mùa xuân hay mùa đông giá rét, ở nơi họ luôn có đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Và những cô gái trong thành phố cũng sống như chuyện tình giữa em và anh, một chuyện tình không mấy là đáng buồn, thật sự có một kết thúc rất buồn.

Những cô gái trong thành phố những nét kiêu sa, sự lộng lẫy

Em là cô gái thành phố

Em là một cô gái sống ở thành phố, một thành phố lớn nhất nhì trong cả nước. Và có lẽ với sự đô thành tráng lệ này Em Có quyền kiêu hãnh cho chính bản thân mình. Bởi nơi em sống hoàn toàn không thiếu bất cứ điều gì cả, bài điều đáng tiếc nhất của em đó chính là quen và biết anh.

Nếu như được làm lại trong cuộc đời này thì có lẽ em sẽ không quen anh, chúng ta sẽ dừng lại ở một tình bạn không hơn không kém anh nhỉ.

Một cô gái thành phố yêu một chàng trai nghèo nơi đất bắc. Với cô ta yêu tính cần cù lao động, yêu chịu thương chịu khó, yên tính chân thật mà chất phác của người miền Bắc nói chung.

Nhưng có lẽ đó là bản chất của vừa miền Bắc, riêng anh thì lại khác. Nói đến đây có lẽ nhiều người sẽ thấy khó chịu về cách nói và cách suy nghĩ của chính em. Nhưng những điều em nói ra điều chân thật từ tận đáy lòng của mình.

Bắt đầu một chuyện tình yêu

Chuyện tình của chúng ta bắt đầu từ đâu anh nhỉ, có lẽ nó được bắt đầu từ mấy quán cà phê thuộc, từ các chạm lần đầu tiên đó là chúng ta lại bắt đầu yêu nhau. Bởi lẽ đó là một tình yêu như sét đánh. Mối tình ấy kéo dài được hơn một năm, và đến bây giờ thì cũng đã bắt đầu vào hồi kết.

Anh ra đi không lời từ biệt, trong thời gian yêu nhau ấy Anh đã có người khác, hai người đã kết hôn với nhau…. Xóa kết bạn Zalo, chặn cuộc gọi đến,… Mọi thứ anh làm sao em thấy nực cười quá. 

Người thành phố em cũng chân thật

Điều mà em muốn anh biết đến đó chính là em là người thành phố chứ không phải là dân quê. Cuộc sống này vốn phũ phàng như vậy em quá hiểu về điều đó. Nếu thật sự yêu và thương một người khác thì anh cứ nói rồi sau đó mỗi người sẽ bước một hướng đi khác nhau, không còn ai nói xấu ai trên bất cứ phương diện nào.

Nhưng chính anh đã làm trái ngược với những điều gì phải nói. Nam hay bắc thì cũng sống chung một mái nhà. Quan trọng hơn hết đó chính là sự yêu thương và sự trân trọng lẫn nhau trong cuộc sống này.

Em cũng là một cô gái xinh đẹp, một cô gái giỏi giang, bên cạnh em không thiếu những người theo đuổi. Nhưng để chọn được một người hiểu em và em yêu người đó thì phải toàn không dễ. 

Nhưng đổi lại cuộc tình một năm qua em nhận được gì cho chính mình. Hầu hết con gái thường không quá mạnh mẽ, thường rất đau buồn và khổ sở khi mối tình đầu của mình vụt mất. 

Nói lời chân thật nhưng tâm lại đổi thay

Có lẽ thành phố sẽ phù hợp với em hơn là nông thôn anh nhỉ. Bởi nơi đó có những tiến bộ, người ta sống vì tiền nhưng tình cảm là chân thật nhất. Không vì một ai đó nói chân thật nhưng lại dối trá.

Trả lại cho anh tất cả những kí ức đẹp mà anh đã từng có. Kết thúc một mối tình sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều Nếu như em tiếp bước. và đến ngày hôm nay sự hối hận nhất trong cuộc đời em là biết anh, và đã từng xem anh là người tri kỷ trong cuộc đời này.

Những cô gái trong thành phố hãy để những nét kiêu sa, sự lộng lẫy, sự tinh tế và thông minh nhất trên chính con người của mình. Con đường em đi phía trước vẫn hãy còn dài, Em sẽ bước đi trên chính đôi chân của mình, sự lộng lẫy và sẽ nước dành cho nhiều người đó chính là niềm hạnh phúc của cuộc đời em.

Em không kiêu ngạo, không lạnh nhạt, cũng không phản bội như một ai đó đã từng. 

Tham gia bình luận: