Nhắm mắt thấy mùa hè Ngủ một giấc sáng mai thấy mùa hè đến bên cạnh

Nhắm mắt lại thấy mùa hè đến đó chính là ước mơ của hầu hết tất cả học sinh sinh viên trong cả nước. Ai đã từng bước qua thời học sinh sinh viên thì sẽ có được cảm giác như vậy.

Bởi lúc còn nhỏ ai cũng rất sợ việc học tập, đi học luôn canh những ngày lễ, canh những ngày tết, Và tất nhiên luôn đợi đến ngày nghỉ hè để được nghỉ học.

Ngủ một giấc sáng mai thấy mùa hè đã đến là niềm khao khát và ước mơ của hầu hết tất cả mọi học sinh trong cả nước này. Nhắm mắt lại thấy mùa hè để được tung tăng vui đùa cùng chúng bạn đó là nhật ký của tuổi thơ.

Nhắm mắt thấy mùa hè Ngủ một giấc sáng mai thấy mùa hè đến bên cạnh

Mong ước thời áo trắng

Nếu như thời áo trắng còn cắp sách đến trường muốn nhắm mắt ngủ và thấy mùa hè đến thì ngày hôm nay với cuộc sống tất bật này phải làm việc suốt cả ngày và mong Tết đừng bao giờ đến.

Thời buổi kinh tế càng khó khăn thì người ta lại không còn mong chờ một cái Tết hay một mùa hè nào đó đến. Nếu như ngày xưa mùa hè đến là niềm vui của trẻ nhỏ thì ngày hôm nay mùa hè lại là sự nỗi khổ và nỗi lo sợ của các bậc phụ huynh.

Người ta luôn cuốn vào vòng quay của cuộc sống, phải cố gắng làm thật nhiều tiền, phải tranh thủ tối đa thời gian của mình có để làm được những gì mà mình đang thực hiện đưa ra mục tiêu cho chính mình.

Cuộc sống ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết. Nhưng hãy cho mình một quá để quay trở về tuổi Thơ. Hãy để cuộc sống của mình nhẹ nhàng hơn một xíu Để bạn còn cảm thấy mình đang sống và tận hưởng cuộc sống.

Ai cũng muốn mình thật giàu có, nhưng muốn giàu có bên cạnh những ước mơ thì bạn phải có thời gian cụ thể cho mình để hành động và thực hiện cho ước mơ đó. Cho nên cuộc sống này nó Công Bằng mọi thứ lắm, những điều chúng ta muốn thực hiện được thì phải lấy cho bằng được.

Những ngày hè có phải thật tuyệt

Một năm có 12 tháng làm lụng vất vả thì ngày hôm nay chúng ta để dành cho mình một khoảng thời gian vài ngày để có được một ngày hè tuyệt vời bên gia đình của mình.

Không cần bạn phải chi ra tiền triệu hay trăm triệu Để đi những chuyến du lịch đắt tiền. những cuộc dã ngoại đơn giản cũng làm cho gia đình đầy ắp thêm nhiều tiếng cười và cho những đứa trẻ trong gia đình của mình còn thấy được mùa hè mà chúng luôn mong đợi.

Ngày hè có thể về thăm ông bà, để những đứa trẻ thành thị còn cảm thấy được mùi thơm của quê hương. Dù ngày hôm nay không còn chạy ra đồng để bắt cua, không còn phải đi mò ốc như ngày xưa,… Không còn rủ nhau đi tắm xong. Nhưng ngày hè ngày hôm nay sẽ là những ngày vui nhất của những đứa trẻ với những trò chơi mới lạ hơn.

Cuộc sống ở Sài Gòn cứ dúi đầu vào điện thoại hay iPad. Thì hãy để cho những đứa trẻ được tận hưởng những ngày hè tuyệt vời nhất bên ông bà.

Mỗi nơi chúng đến sẽ là một bài học cực kỳ hữu ích. Hãy để những trải nghiệm của tuổi thơ được khám phá những điều tuyệt vời nhất, và để đến một thời gian nào đó khi người ta nhắc đến mùa hè thì bạn sẽ nhắm mắt và hồi tưởng lại nó.

Tham gia bình luận: