Em xin được một lần ngược dòng thời gian để yêu anh có được không

Có phải anh và em là Duyên tiền Định kiếp trước của nhau hay không. Ở kiếp trước chúng ta đã từng yêu nhau say đắm là đã từng có được một gia đình hạnh phúc đúng không anh.

Và điều đó không thể nào chối bỏ được, bởi từ khi gặp anh ở ngay cái lần nhìn đầu tiên là em đã thấy sự thân thuộc. Và chúng ta cũng đã bắt đầu một tình yêu với nhau.

Có lẽ đây là một tình yêu đẹp nhất vào tháng 3 mùa Hoa gạo nở này. Và em xin được một lần ngược dòng thời gian để yêu anh

Em xin được một lần ngược dòng thời gian để yêu anh có được không

Ngược dòng thời gian để yêu anh

Tại sao tôi lại nói ngược dòng thời gian để yêu anh chứ không phải là hiện tại. Sau đây là chuyện tình cảm của tôi đang có thể lắng nghe và cảm nhận được một điều rằng ở quá khứ hay là ở tương lai sẽ tốt đẹp hơn.

Em và anh quen nhau rất tình cờ, và cũng chính sự tình cờ ấy lại chớm nở một mối tình đẹp như là mơ. sau khi tình yêu bắt đầu với anh em đã cảm thấy mình được yêu và được thương nhiều hơn bao giờ hết.

Được đi đến tất cả những nơi mà anh đến, được Anh yêu thương và chăm sóc như một nàng công chúa bé bỏng. Khoảng thời gian đó thật hạnh phúc biết nhường nào, chúng ta cũng đã đề ra mắt hai bên gia đình và được bố mẹ anh chấp nhận.

Có lẽ một đám cưới hoành tráng cùng với những lời chúc phúc của họ hàng hai bên sẽ làm cho em và anh trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều. Nếu nói về mức độ hợp nhau thì có lẽ anh và em là người ăn ý nhất.

Chúng ta hiểu nhau tất cả về mọi chuyện từ đến công việc cho đến tình cảm. Đây giống như một tình Yêu trong mơ. Mơ về một hạnh phúc gia đình thật sự, cùng sanh những cô công chúa, hoàng tử cho anh….

Chợt tỉnh giấc chỉ là một giấc mơ

Nhưng chợt tỉnh dậy đó chỉ là một giấc mơ mà thôi. Ngày hôm nay anh đã có một người con gái mới và người đó lại là vợ sắp cưới của anh.

Chuyện đời mà ai đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Thực sự tôi không hiểu được anh đang làm điều gì nữa. Nếu nói tình yêu thương nhau sâu đậm như vậy và chuẩn bị kết hôn với nhau thì dù là một câu giận dỗi tức thời cũng không làm anh quyết định như vậy.

Cho nên tôi mới nói Tại sao phải ngược thời gian để yêu anh chứ không phải là hiện tại. Bởi ở quá khứ anh yêu tôi nhiều hơn bao giờ hết thì bây giờ anh dành tất cả những tình yêu thương đó cho người con gái mà anh gọi là vợ sau này.

Có không giữ mất đành chịu

Không có sự chia tay ở đây, chỉ là xa nhau cho một khoảng thời gian chưa đầy một tháng thì anh đã thay lòng đổi dạ như vậy rồi. Nếu anh cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương hơn bên người con gái mới thì anh cứ chấp nhận.

Em không tổn thương lắm đâu, bởi có khóc cũng chẳng làm được gì, bạn có ghen tuông cũng không làm được gì cả…Tại sao phải hành động như vậy vì một người không xứng đáng.

Điều họ trước kia từng Là tất cả của mình thì ngày hôm nay họ không là gì cả. Người ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau và để giữ chân nhau trong cuộc sống này để cùng nhau ngọt bùi chia sẻ.

Thì có lẽ hôm nay mọi chuyện đã quá khác rồi, Anh cứ việc bước đi con đường mà anh cảm thấy hạnh phúc nhất con còn riêng bản thân em thì đừng bao giờ nghĩ đến nữa.

Và trước khi anh đã quyết định làm một việc gì đó thì anh đã không còn nghĩ đến cảm giác của em như thế nào. Cũng giống như hoa nở rồi lại tàn, Đông đến rồi cũng có Xuân sang.

Em đau buồn thì cũng chẳng làm được gì cả, em cứ sống và vui như cuộc sống hiện tại của em đã từng. ở phía trước còn rất nhiều điều đẹp đẽ đang đợi chờ em. Thôi âu cũng là duyên số cả, chấp nhận ra đi và chấp nhận mỉm cười vì một cuộc sống mới mà thôi.

Tham gia bình luận: