Ngày của Bố ngày của Ba một ngày tuyệt vời nhất của con

Bố là một người tuyệt vời nhất

Có lẽ trong cuộc đời này hết tất cả các chị em phụ nữ rồi cũng sẽ đến lúc lập gia đình. Rồi ai cũng sẽ có cho mình một mái ấm thật sự, rồi cũng sẽ đến lúc bạn sẽ lo toan tắt bật cho gia đình mình mà quên đi gia đình thật sự.

Ở nơi đó vẫn có bố mẹ đang chờ. Họ ngóng chờ con gái từng ngày, lo lắng không biết cuộc sống của con gái sẽ như thế nào có được hạnh phúc hay không, bên chồng có thật sự yêu thương hay không… Bao nhiêu lo lắng từ lúc nhỏ cho đến lúc trưởng thành luôn vẫn là vậy.

Nếu chúng ta thường thân thiết với mẹ hơn và chúng ta thường sợ sự Uy nghiêm của bố… Đề ngày hôm nay Hãy dành một khoảng thời gian để bạn nhớ về bố của mình.

Ngày của Bố ngày của Ba một ngày tuyệt vời nhất của con

Bố là một người tuyệt vời nhất trong cuộc sống này. Người sẵn sàng che chở cho bạn bất cứ điều gì dù có thể hy sinh cả tính mạng.

Người dắt tay con gái trao cho con rể, người nhắn nhủ với con rể rằng: nếu một ngày anh không còn thương con gái tôi nữa, đi đường chửi mắng nó, đừng nói từ phụ bạc với nó, mà hãy nói với tôi. Tôi sẽ con gái tôi về.

Ngày của bố ngày của ba

Ngày của bố, ngày của cha Có bao giờ bạn chỉ sẽ có ngày này hay không? Đối với tôi trong một năm không có ngày nào là đặc biệt cả, cũng không cần phải dành thời gian cho bất cứ ngày nào.

Vì đơn giản rằng: ngày nào cũng là ngày đặc biệt đối với tôi. Tôi thương bố mẹ tôi, Và tôi yêu gia đình của mình. Tôi muốn mọi thứ luôn trở nên hoàn hảo nhất, tôi muốn ở nơi tôi sống luôn có những tình cảm chân thật nhất.

Thay vì dành một ngày để tưởng nhớ và biết ơn về ba mẹ, thì tôi sẽ dành cả cuộc đời của mình để nghĩ đến Công ơn Sinh Thành lớn lao ấy.

Hạnh phúc của một đời người có là bao, Nếu chúng ta không biết quý và tôn trọng đi đến một lúc nào đó bạn sẽ gục ngã bên đi ảnh của bố mẹ, có khóc than cũng chẳng được gì nữa. Đến ngày giỗ bạn về, bạn bày đủ đồ ăn ngon thức uống trên đời Nhưng bố mẹ có dùng được nữa hay không? 

Những ai hạnh phúc khi còn cha mẹ

Nhà cao cửa rộng, sơn hào hải vị cũng không mua được một tình cảm thật sự ấm áp của một gia đình. Nếu như vậy còn tấm bé chúng ta vui vẻ và hạnh phúc trên vòng tay của bố mẹ. Thì ngày hôm nay với cuộc sống bộn bề lo toan chúng ta quên đi rằng ở chốn quê nghèo kia bố mẹ vẫn đang trông ngóng từng ngày.

Vẫn đang lo lắng cho con. Hãy để những yêu thương được thắp lửa trong cuộc sống này, còn cha còn mẹ hãy biết yêu thương và trân trọng bạn nhé. Đừng để một ngày giọt nước mắt kia rơi mà không níu kéo được gì.

Không cần phải cao lương Mỹ vị, không cần phải nhà lầu xe hơi, chỉ cần tình cảm mà nói với bố mẹ là sự thật thì đó là niềm hạnh phúc nhất trên cuộc đời này.

Tất nhiên ai cũng muốn những điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ mình. Hãy làm tất cả những gì mà bạn có thể bằng những tình cảm chân thật nhất. Ngày của bố ngày của ba để nói cho các con biết rằng bạn thân bố mẹ con vẫn đang kính trọng bố mẹ từng ngày, ở đây là ông bà của các con đó. 

Và các con cũng phải biết yêu thương bố của mình. Không cần phải có một ngày nào thật sự đặc biệt, Hãy để tất cả một ngày trong năm là những ngày đặc biệt đối với gia đình của mình. Đơn giản chỉ cần về sớm ngồi quây quần bên nhau ăn một mâm cơm gia đình cũng đã là hạnh phúc, cũng là đong đầy. 

Tham gia bình luận: