Nếu em đi trái tim này buồn biết mấy dẫu biết cuộc tình khó giữ

Tình yêu của chúng ta không bắt đầu một cách dễ dàng đúng không em. Hai miền Nam và Bắc để chúng ta gặp nhau và yêu nhau. Người ta nói yêu xa thường không bền Có thật như vậy không.

Và dù sao đi chăng nữa thì anh cũng tin rằng tình yêu của anh và em ngay lúc này là sự thật mà chúng ta dành cho nhau là tất cả những gì mà chúng ta có.

Yêu nhau thì phải chấp nhận tất cả những điều thuộc về nhau. Để sau này chúng ta không thấy hối hận về nhau hay hối hận về những việc mà chúng ta đã quyết định. Nếu em đi trái tim này buồn biết mấy.

Nếu em đi trái tim này buồn biết mấy dẫu biết cuộc tình khó giữ

Yêu em luôn là rào cản lớn nhất

Có lẽ những điều anh yêu em là tất cả những gì anh có trong cuộc đời này. Bao bọc và che chở em có thể làm được cho em. Với mong muốn đơn giản như vậy nhưng chắc chắn một điều rằng anh không thể nào bước đến được bên em.

Bởi rào cản bên em quá lớn, Nhưng dù sao yêu thì anh cứ yêu thôi, Bởi khi yêu thương một người con gái người ta không cần phải suy nghĩ quá nhiều vì đơn giản em là người anh yêu và thương. Biết rằng trong tình yêu này tôi lúc anh làm những điều không phải với em.

Anh cũng đã nhiều lần lớn tiếng, anh cũng giận dỗi,…bởi tất cả xuất phát từ tình yêu thương quá lớn. Em biết không Mỗi ngày anh luôn nghĩ đến em trong một tâm trạng thấp thởm lo âu.

Anh không biết đến một ngày nào đó anh có bị mất em không Và em có rời xa vòng tay của anh hay không. Cho nên người ta vẫn nói rằng cưới vợ thì cưới liền tay chứ để lâu ngày thiên hạ dèm pha.

Yêu em hay anh yêu bản thân anh

Có lẽ cuộc tình của chúng ta trống vắng đến như vậy. Ngày hôm nay anh nhận được lời chia tay từ em lòng anh đau thắt lại. Tất cả những gì anh cố gắng trong khoảng thời gian qua xem như là vô nghĩa.

Chắc tại anh quá vô tâm hay tính trẻ con của anh nên đã đánh mất em. Hay bản chất gia trưởng của anh nhỉ. Bởi vì anh không cho người anh yêu cảm an toàn nhất, với hoàn cảnh hiện tại của anh thì không thể bảo bọc cho cuộc đời của em được trọn vẹn.

Nhưng dù sao đi chăng nữa thì anh vẫn mong em được hạnh phúc. mong những điều may mắn và tốt đẹp nhất đến với em trong cuộc sống này. Sống là để yêu và thương nhau, đừng bao giờ bỏ nhau bởi những ký ức không tốt.

Đã chấp nhận yêu và thương một người nào đó thì phải chấp nhận tất cả những điều thuộc về họ để sau hôn Nhân Không hối hận.

Hối hận cũng chỉ là quá khứ

Anh rất hối hận và những điều mà anh đã làm, hối hận vì không có được em, hối hận về những lời hứa mà không thực hiện được,… Giờ này mất em lòng anh đau nhói.

Cuộc sống chính là vậy, yêu và thương nhau để được sống chung với nhau trên một mái nhà còn khó hơn rất nhiều những điều mà mình nói.

Hãy sống trọn vẹn và Yêu thương trọn vẹn trong những giây phút mà chúng ta được gần bên nhau. Cảm ơn em người con gái đã bước đến bên cuộc đời anh đã cho anh cảm thấy sự yêu thương và ấm áp trong cuộc sống này.

Anh sẽ cố gắng hết sức để có thể dành em lại một lần nữa cho chính mình.

Tham gia bình luận: