Hãy nhắm mắt khi anh đến và hạnh phúc là của riêng đôi ta

Những hạnh phúc thật sự cho em

Mình yêu nhau được bao nhiêu năm rồi em nhỉ. Và bao nhiêu năm mình đã chung sống bên nhau. Khoảng thời gian qua là những thời gian vui buồn hạnh phúc lẫn lộn.

Anh luôn thầm ước sẽ cho em một cuộc sống thật hạnh phúc, yêu thế giới này mọi người có rời bỏ em em thì anh vẫn sẽ luôn bên cạnh và yêu thương em hết lòng. Anh yêu và thương em, thương con của chúng ta rất nhiều.

Hãy cố gắng lên vợ của anh nhé. Anh sẽ mang đến những hạnh phúc thật sự cho em và con. Mỗi ngày trong cuộc sống là những điều bất ngờ anh muốn dành tặng riêng cho hai mẹ con. Hãy nhắm mắt Khi Anh đến.

Hãy nhắm mắt khi anh đến và hạnh phúc là của riêng đôi ta

Vì anh muốn mang những điều bất ngờ nhất trong cuộc sống này, muốn thấy sự ngạc nhiên, muốn thấy niềm vui cười hớn hở của hai mẹ con.

Món quà hạnh phúc của đôi ta

Có lẽ anh là người rất lạ trong cuộc sống này đúng không em. Người ta luôn muốn vợ của mình mở mắt xa đã nhìn thấy tất cả những điều tốt đẹp trên đời này. Còn riêng anh thì lại khác, bởi vì anh luôn dành tặng những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời này đối với vợ và con anh.

Những gì vợ nhìn thấy là những điều tốt nhất mà anh dành tặng cho hai mẹ con. Và anh muốn mỗi lần khi gặp anh lại là một bất ngờ tốt đẹp nhất, muốn vợ nhắm mắt Khi Anh đến, muốn mang những món quà bất ngờ nhất trong cuộc sống này dành tặng riêng hết cho em.

Bởi anh không muốn ôm trực diện một người con gái anh yêu, Anh chỉ khẻ đứng phía sau và ôm em. Vì cái ôm đó sẽ ôm trọn người con gái mình yêu thương vào trong lòng vòng tay.

Anh muốn vợ luôn là người đứng trước bởi như hạnh phúc đang chào đón hai vợ chồng. Còn giông bão ngoài kia hay để anh gánh chịu.

Hãy nhắm mắt khi anh đến bên em

Có lẽ anh không có một bờ vai đủ rộng và dày. Anh không giàu có như người ta. Anh cũng không lãng mạn đến mức viết thành thơ.

Nhưng anh sẽ là người tuyệt vời nhất trong gia đình này. Bởi tất cả những điều anh làm đều là sự thật, đối với anh vợ là người đẹp nhất trong mắt anh, người yêu thương anh vô điều kiện, người cho anh cuộc sống cảm thấy ấm cúng và  nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Và anh tự nhủ với cuộc đời mình: vòng tay anh chỉ ôm duy nhất một người con gái đó chính là em. Hãy để cuộc sống này là những ngày nhẹ nhàng nhất trôi qua em nhé!

Nhắm mắt lại để thấy sự bình yên trong cuộc sống này. Sự tĩnh lặng luôn nằm ở đâu đó, hạnh phúc vẫn cứ kề bên. Chỉ cần chúng ta lắng lại để cảm nhận tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này!

Tham gia bình luận: