Giới thiệu thông tin Dược Sĩ Nguyễn Thị Thùy Trang

Nguyễn Thị Thùy Trang dược sĩ

Giới thiệu đôi nét về Dược sĩ Nguyễn Thị Thùy Trang

Xin chào tất cả các bạn!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và đã đăng ký theo dõi kênh YouTube Dược sĩ Nguyễn Thị Thùy Trang. Mình rất vui khi được đồng hành cùng tất cả các bạn về các chuyên đề: chăm sóc sức khỏe, radio cuộc sống, kiến thức kinh doanh,… Mọi chuyên đề mà Trang gửi đến cho tất cả các bạn đều được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, từ góc độ chuyên môn ngành dược của mình. 

Cái tâm của người dược sĩ người thầy thuốc

Đứng dưới góc độ cương vị là một người thầy thuốc, một người dược sĩ chuyên môn Trang luôn mong muốn tất cả các bạn biết cách chăm sóc tốt nhất cho mình, giúp cho các bạn nắm được các bệnh thông thường, biết cách chăm sóc và khắc phục được những nguyên nhân gây bệnh.

Từ đó giúp cho mọi người nâng cao sức khỏe của mình một cách tốt nhất, cũng như giúp cho tất cả các bạn dược sĩ nắm vững các thuốc, từ đó sẽ hướng dẫn và sử dụng thuốc một cách an toàn.Bên cạnh đó người dược sĩ còn giúp cho các bác sĩ tiên lượng và liều dùng và tác dụng phụ của thuốc khi kê đơn.

Tôi luôn đồng hành cùng các bác sĩ trong việc giám sát tình trạng sức khỏe là diễn biến của bệnh nhân cũng như theo dõi các phản ứng phụ mà thuốc gây nên. 

Tính trách nhiệm

Vì là ngành dược, liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người cho nên đòi hỏi kiến thức chuyên môn cực kỳ cao. Đòi hỏi mọi người thầy thuốc của chúng tôi phải biết cách tư vấn và chăm sóc tốt nhất cho cộng đồng.

Với những kiến thức bổ ích Trang mong muốn rằng tất cả mọi người hiểu và áp dụng thực tế, cũng như nâng cao hiểu biết và kiến thức của mình trong việc chăm sóc và phòng chống bệnh một cách tốt nhất ngay tại nhà.

Kênh YouTube Thùy Trang Nguyễn được xây dựng với mục đích mang đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống cho mọi người nhất là vấn đề về sức khỏe.

Theo đó, Trang còn muốn gửi đến cho tất cả các bạn về những mẫu chuyện radio liên quan đến cuộc sống, đặc biệt là về ngành y dược, cũng như mẫu chuyện ngắn về việc chăm sóc sức khỏe hay tìm hiểu về các loại dược liệu phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh.

Kinh nghiệm trong cuộc sống

Thành tích của Nguyễn Thị Thùy Trang với kinh nghiệm 5 năm trong ngành Dược: từng là dược sĩ hướng dẫn và tư vấn sử dụng thuốc một cách an toàn, hiệu quả tốt cho sức khỏe mọi người.

Trang còn là một giám đốc Kinh doanh nhãn hàng Orinale Collagen một sản phẩm đến từ công ty dược TÂM NHẤT. Đây là dòng sản phẩm đã được các bệnh viện da liễu trong cả nước kê đơn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp 100% từ USA, sản phẩm đã được kiểm chứng qua lâm sàng phù hợp với cơ địa của người châu á, mang đến hiệu quả thật sự khi sử dụng sản phẩm…

Với đội ngũ kinh doanh Orinale Collagen lớn mạnh trong cả nước, với những kiến thức học được từ chương trình đào tạo, huấn luyện CEO, nền tảng kinh doanh, nền tảng xây dựng đội nhóm, tạo brand name mang dấu ấn thương hiệu cá nhân. 

Phương châm cho cuộc sống

Phương châm: CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT – TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH – LÀ THỦ LĨNH CẤP CAO CỦA ORINALE COLLAGEN.

Cơ hội luôn là những thách thức ở phía trước Nếu như bạn biết đương đầu với chúng. Hãy là một người kinh doanh giỏi, bà là một người thầy thuốc giỏi cho gia đình của mình và cho xã hội.

Đừng bao giờ nghĩ dược sĩ là khô khan, Chúng tôi là những người mang trên mình sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng là những người kinh doanh giỏi nhất.

Hãy đăng ký và theo dõi kênh YouTube Dược Sĩ Trang Nguyễn để giúp cho tất cả các bạn cập nhật thêm những kiến thức bổ ích về sức khỏe hay những kỹ năng mềm trong lĩnh vực kinh doanh.

Liên hệ CEO Dược Sĩ Nguyễn Thị Thùy Trang

Tham gia bình luận: