Và em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất trong cuộc đời anh

Đời người con gái hạnh phúc nhất, hay còn gọi là ngày đẹp nhất của cô ấy đó chính là ngày được mặc chiếc áo cưới, được tay trong tay với người mình yêu thương. Ngày đó em thật xinh đẹp như một thiên thần.

Có lẽ ngày sinh đẹp nhất của người phụ nữ thường chỉ gói gọn trong một ngày, còn những chuỗi ngày sau có đẹp hay không còn do người đàn ông của mình quyết định.

Em sẽ là cô dâu, một cô dâu ngoan hiền và xinh đẹp của anh và cả gia đình anh. Ngày mà em được biến thành cô công chúa, và em hi vọng rằng ngày em là cô dâu sẽ là những chuỗi ngày đẹp nhất trong cuộc đời em. 

Và em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất trong cuộc đời anh

Hạnh phúc khi em sẽ là cô dâu

Không phải ai mong muốn làm cô dâu cũng được cả. Có những người suốt cả cuộc đời vẫn không thể mặc được chiếc áo cô dâu dù chỉ một lần. Nhưng có phải điều đó làm cho họ buồn sầu và cảm thấy mình mình nhỏ bé hay thiếu may mắn trong cuộc sống này không.

Điều đó hoàn toàn không có gì là buồn cả, người ta chỉ làm cô dâu thật sự cho người Người ta Yêu, chỉ là cô dâu đẹp nhất trong vòng tay người thật sự yêu cô ấy nhất.

Nếu ngày hôm nay em khoác lên mình bộ áo cô dâu thật lộng lẫy, bộ váy đắt tiền, bộ váy được thiết kế dành riêng cho em với nhà thiết kế tên tuổi,…mọi thứ như đã được chuẩn bị một cách hoành tráng nhất.

Nhưng sau đó đổi lại cuộc sống hôn nhân của em chẳng được gì cả, anh thật sự chẳng thương nên em, đó anh làm còn đau khổ hơn là không mặc chiếc áo cưới mà được hạnh phúc. 

Gian khổ mới biết ai thật lòng

Người ta vẫn nói vui rằng ngày em đẹp nhất chính là ngày em khoác lên mình chiếc áo cô dâu lộng lẫy ấy. Đời người chỉ có một lần vui. Nhưng còn em thì quan niệm khác, em không muốn cuộc đời mình chỉ có một lần vui duy nhất là được mặc chiếc áo cô dâu.

Em muốn những tuổi này sống còn lại của em là những ngày vui. Em muốn mình như những ngày dương lịch vậy. Bạn biết sao không, bởi vì những ngày dương lịch ấy sẽ Dương lịch ấy sẽ dư ra 6 giờ mỗi năm.

Cho nên em muốn những chuỗi ngày sống của em là những chuỗi ngày hạnh phúc nhất để mỗi năm em còn dư ra được cho mình những niềm vui. Và khi hết đoạn đường này phần còn lại là những tuổi ngày vui nhất của cuộc đời em.

Điều đó có thực hiện được hay không một phần là do ở anh đấy. Anh muốn em đẹp nhất trong mắt anh chỉ trong một lần thành hôn  hay là muốn em đẹp mãi cả đời. Không phải nắng nào cũng ấm, cơn mưa nào cũng lạnh, ngọn gió nào cũng nhẹ.

Ai là người yêu em thật lòng

Chỉ có người thật sự yêu anh thì cuộc sống này mới đẹp mới quý biết nhường nào. Lúc gian khó người ta luôn nói sự chân thật với nhau, nhưng khi có miếng ăn rồi thì họ lại phụ khó tham sang.

Con người của chúng ta thường như vậy đó. Hôm nay có lẽ em là đẹp nhất trong mắt anh, Nhưng ngày mai em lại là người thừa thãi trong Anh.

Cuộc sống nó đều có quy luật vòng tròn cả, dù đi đến đâu dù có làm bất cứ việc gì thì nó vẫn quay về điểm xuất phát ban đầu mà thôi. Điểm xuất phát ấy có mãi đứng chờ hay họ cũng quay theo vòng tròn ấy là điều không biết được.

Em luôn tự nhủ rằng mình sẽ là cô dâu, mình sẽ là cô dâu cho một người thật sự xứng đáng.

Tham gia bình luận: