List danh sách chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé gái FullSet

Chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé gái

Hầu hết tất cả các bà mẹ bỉm sữa đầu tiên làm mẹ sẽ rất là bỡ ngỡ ngàng trước việc chuẩn bị và mua sắm đồ cho bé. Nhưng việc chuẩn bị đồ cho bé sơ sinh thì nên chuẩn bị ngay từ lúc những tháng cuối của thai kỳ, để giúp mẹ và gia đình luôn ở trong trạng thái sẵn sàng đi sinh nở.

Cũng như việc chuẩn bị đồ cho trẻ sơ sinh đầy đủ thì sẽ tiết kiệm thời gian cũng như không bị thiếu hụt đồ khi đi sinh. Bên cạnh đó cũng thể hiện được tình yêu thương trong ngỗng con chào đời của bạn.

Bạn chuẩn bị đồ cho trẻ sơ sinh càng kỹ thì bạn càng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Và hôm nay có bài viết này chúng ta sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn cách chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé gái.

 

Làm thế nào mua đầy đủ và tiết kiệm

Những bạn nào lần đầu tiên làm mẹ không biết chuẩn bị đồ cho trẻ sơ sinh như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết Chúng tôi chia sẻ ngay sau đây bởi vì bài viết này được đúc kết từ những kinh nghiệm mua đồ sơ sinh một cách đầy đủ và tiết kiệm tất cả các bà mẹ lần đầu tiên là mẹ. Chúng ta bắt đầu tham khảo bạn nhé.

Muốn mua đồ đầy đủ cho trẻ sơ sinh thì trước hết mẹ cần phải có một danh sách những đồ sơ sinh cần mua. Nhưng tất cả các bà mẹ sẽ nói rằng những vật dụng nào cần mua thì mình không biết được.

Cho nên hầu hết tất cả các bà mẹ thấy gì cũng muốn mua, việc đó thì sẽ dẫn đến kinh phí nhiều hơn…bạn lên kế hoạch mua đồ càng chi tiết thì bạn sẽ càng tiết kiệm và càng kỹ lưỡng hơn trong việc chọn đồ.

Danh sách đồ sơ sinh cho bé gái

Sau đây là danh sách chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé gái giúp bạn yên tâm mua sắm mà không lo thiếu khi chào đón bé yêu. Mẹo nhỏ là các mẹ bầu hãy lấy giấy viết ra và ghi liệt kê rõ ràng trước khi đi mua, bên cạnh đó khi có danh sách đô sơ sinh cần mua thì bạn sẽ tham khảo thêm trên các diễn đàn mẹ và bé để được chia sẽ những kinh nghiệm hay trước khi lâm bồn nhé.

Áo dài tay sơ sinh

Áo dài tay sơ sinh khoảng 10 cái, Bởi vì khi còn bé thì bé rất cần giữ ấm, Bên cạnh đó bé hay làm bẩn quần áo cho nên mẹ nên mua khoảng 10 cái là đủ. Không nên mua quá nhiều vì lúc này bé lớn rất nhanh.

Áo ghi lê cho bé

Khoảng bốn cái là được. Dùng để giữ ấm cho bé khi đi ra ngoài hoặc là đi chích ngừa.

Quần dài sơ sinh

Khoảng 15 chiếc: bởi vì bé rất dễ bị tè dầm. Mẹ có thể mua số lượng nhiều hơn nhưng hãy nhớ mua số lớn hơn nữa để bé có thể lớn hơn mà mặc được.

Quần đóng bỉm cho bé

Khoảng 10 chiếc, bởi vì bé dùng tã giấy thì cần phải có quần đóng bỉm.

Mũi che đầu cho bé

Khoảng 4 cái: trẻ con sau khi sinh ra cần được giữ ấm nhất là Vũng Tàu và chân tay cho nên chúng ta nên chuẩn bị cho bé để thay đổi.

Yếm cho bé ăn

Bạn nên chuẩn bị khoảng 5 chiếc để thay khi bé bú sữa bị ướt.

Khăn tả và gối

– Một chiếc khăn nhỏ cho bé.

– Một chiếc gối lõm.

– Khăn sữa cho bé khoảng 4 gói. Mua khăn sữa càng nhiều càng tốt bởi vì bé sử dụng rất là nhiều, cũng như mẹ sẽ sử dụng khăn sữa để lau ấm vùng ngực trước khi cho con bú.

– Tã lót cho bé Một gói lớn.

– Khăn tắm cho bé khoảng 5 cái.

– Chiếu lót cho bé khoảng 3 chiếc. bạn nên dùng chiếu cao su thì sẽ tốt hơn bởi vì bé Có tè dầm cũng không bị ướt.

– Khăn choàng cho bé khoảng hai cái.

Dụng cụ chăm sóc

– Một cái màn chụp cho bé.

– Tăm bông hai lọ.

– Nước muối sinh lý một lốc.

– Dụng cụ hút mũi, đồ cắt móng tay, gạc rơ lưỡi cho bé.

– Bao tay và bao chân cho bé khoảng 10 bộ bộ.

– Khăn giấy, khăn ướt, một chai dầu khuynh diệp, sữa tắm và dầu gội dành cho bé.

và trên là những vật dụng chuẩn bị cho bé sơ sinh bạn có thể tham khảo và mua thêm những vật dụng cần thiết. Mua về thì bạn nên giặt sạch sau đó gấp sẵn bỏ vào giỏ Khi nào đi sang thì sách theo. Và đồ cho trẻ sơ sinh tùy theo bé trai hay bé gái mà bạn có thể chọn quần áo phù hợp cho bé.

Danh sách chuẩn bị đồ cho mẹ bầu

– Quần áo dài tay sau khi sinh khoảng bốn bộ.

– Quần lót giấy khoảng 5 lốc.

– Tã giấy cho mẹ khoảng một bịch.

– Gen nịt bụng 2 cái.

– Áo ngực cho con bú khoảng 5 chiếc.

– Băng vệ sinh mama khoảng ba bịch.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho tất cả các bà mẹ lần đầu tiên làm mẹ sẽ biết cách chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé gái con cưng của mình một cách chi tiết nhất. Mẹ có thể mua từ từ và mua chuẩn bị đầy đủ cho con.

Tùy theo kinh tế của mỗi gia đình mà bạn có thể chọn mua những đồ khác nhau, nhưng số lượng theo ý muốn của bạn. Chúc cho tất cả các bạn mẹ tròn con vuông.

Tham gia bình luận: